Điều khoản sử dụng

1. Nguyên tắc hoạt động của Langbatdongsan.vn

  •          Langbatdongsan.vn là đơn vị trung gian trong việc quảng cáo/tiếp thị sản phẩm của khách hàng, khách quan đối với sản phẩm được giao dịch;
  •          Thành viên của Langbatdongsan.vn là các cá nhân, tổ chức có hoạt động thương mại hợp pháp, phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân bắt buộc trước khi được ban quản lý Langbatdongsan.vn chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do Langbatdongsan.vn cung cấp hoặc liên quan đến Langbatdongsan.vn. Các cá nhân, tổ chức tham gia giao dịch trên Langbatdongsan.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên
  •          Hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch tại Langbatdongsan.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật hiện hành. 

2. Quy trình giao dịch

2.1. Quy trình dành cho người sử dụng thông tin

  •          Langbatdongsan.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu giao dịch bất động sản.
  •          Khách hàng có nhu cầu thuê/mua/sử dụng dịch vụ chỉ cần truy cập website theo địa chỉ http://langbatdongsan.vn và tìm kiếm theo nhu cầu cần giao dịch.

2.2.  Quy trình dành cho người đăng tin 

Đăng tin bằng tài khoản đã đăng ký thành viên trên Langbatdongsan.vn

  • Quy trình đăng ký tài khoản

- Bạn truy cập vào website theo địa chỉ https://langbatdongsan.vn.

- Điền đầy đủ thông tin trong form đăng ký thành viên trên website.

- Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản, nếu đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo và hướng dẫn kích hoạt qua email.

- Đăng nhập mail cá nhân để xác nhận và kích hoạt tài khoản đã đăng ký.

  • Quy trình đăng tin

- Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản thành công, bạn sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào trang thành viên của Langbatdongsan.vn.

- Kích vào phần Đăng tin rao và điền đầy đủ các thông tin cần thiết, cuối cùng kích vào “Đăng tin”.

- Khi đăng tin theo hình thức này, bạn có thể vào phần quản lý tin đăng để chỉnh sửa thông tin theo ý mình, đồng thời bạn sẽ được đăng số tin không giới hạn nếu đáp ứng đủ các điều kiện của Langbatdongsan.vn.

Chú ý:

  •          Trong quá trình đăng tin, bạn phải thực hiện đầy đủ các thao tác theo hướng dẫn;
  •          Điền đầy đủ thông tin vào các mục có đánh dấu “*”;
  •          Tiêu đề và nội dung phải viết in thường, có dấu, chuẩn chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa và các quy định khác. Tin đăng sau 24h làm việc sẽ được hệ thống kiểm duyệt và cho hiển thị lên site;

Tin đăng phải tuân thủ theo quy định của Langbatdongsan.vn được đề cập tại Quy định đăng tin

Zalo