Chính sách bảo mật

 •           
 •          Langbatdongsan.vn mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các bất động sản của mình.
 •          Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Langbatdongsan.vn phong phú và chính xác nhất có thể. Với mong muốn xây dựng một cổng thông tin bất động sản online số 1 Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.
 •          Do thị trường bất động sản rất phong phú và đa dạng, chúng tôi, cũng giống như các phương tiện thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên Langbatdongsan.vn.  Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê, rao cho thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.
 •          Thông tin Langbatdongsan.vn không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng Langbatdongsan.vn sẽ đem đến cho bạn những thông tin tốt nhất có thể.

4. Đảm bảo an toàn giao dịch 

 

5. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng 

5.1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin 

 •          Với đặc tính của thị trường bất động sản rất phong phú, đa dạng, chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Langbatdongsan.vn hữu ích và chính xác nhất có thể. Để thực hiện điều đó, Langbatdongsan.vn yêu cầu khách hàng phải cung cấp thông tin cá nhân trong phạm vi bắt buộc.
 •          Các thông tin cá nhân mà Langbatdongsan.vn có thể thu thập từ Khách hàng: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại, nghề nghiệp, nơi làm việc...

 

5.2. Phạm vi sử dụng thông tin 

 •          Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

- Cung cấp hàng hóa, dịch vụ hay thực hiện những giao dịch mà Khách hàng yêu cầu;

- Gửi thông tin đến Khách hàng;

- Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình.

- Nâng cao mối tương tác và liên kết với Khách hàng;

 •          Nếu không có sự đồng ý của Khách hàng, Langbatdongsan.vn sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo.

 

5.3. Thời gian lưu trữ thông tin 

 •          Các thông tin cá nhân của Khách hàng được lữu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu khách hàng đưa ra.

 

5.4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình 

 •          Các thành viên được cấp một tài khoản bao gồm user và password để truy cập Langbatdongsan.vn. Sau khi đăng nhập, thành viên có quyền sử dụng mọi dịch vụ/ tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.

 

5.5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng 

 •          Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website Langbatdongsan.vn được bảo mật.
 •          Khách hàng cần cung cấp thông tin cá nhân trong các tình huống sau:

- Truy cập, sử dụng website.

- Yêu cầu báo giá, cung cấp thông tin, dịch vụ hoặc hỗ trợ.- Đặt mua và sử dụng dịch vụ của website.

- Tham gia khảo sát ý kiến, dự thi có thưởng, hoặc các hoạt động khuyến mại, quảng bá khác.

- Đăng ký nhận tin thư, email quảng cáo hoặc các loại tin tức khác.

- Đăng ký tham dự tuyển dụng, gửi hồ sơ, lý lịch.

- Đơn vị tổ chức thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng trên website chỉ sau khi Khách hàng đã đăng ký tài khoản, tức đã được sự đồng ý trước của Khách hàng.

 

Zalo